Mạ vàng 24k là gì? Có bền không, Giá bao nhiêu, Mạ được gì, ở đâu?

Đăng ngày: 18 Tháng Ba, 2021
bởi admin
Spread the love
  • Mạ vàng 24K là gì?
  • Mạ vàng 24K có bền không?
  • Mạ vàng ở đâu?

 

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi về này nếu bạn cũng đang có những thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng Viet gold www.dongmavang.com  theo dõi bài viết này để làm rõ vấn đề này đồng thời tìm hiểu thêm được những thông tin liên quan bổ ích về mạ vàng nhé.

Mạ vàng là gì?

Mạ vàng hay còn gọi là xi vàng là thuật ngữ dùng trong lĩnh vực chế tác hoàn kim. Mạ vàng là thuật ngữ dùng để chỉ việc phủ một lớp vàng lên trên đồ vật, trang sức cần phải mạ. Việc phủ một lớp vàng lên đồ vật, trang sức này chúng ta có thể hiểu như sơn nhà, sơn cửa sẽ giúp cho đồ vật, trang sức trở nên đẹp đẽ hơn và bảo quản được tốt hơn.

Một số phương pháp mạ vàng hiện nay.

Hiện nay với công nghệ tiên tiến có rất nhiều phương pháp để mạ vàng một sản phẩm, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 2 phương pháp phổ biến nhất hiện nay.

Mạ vàng điện phân

Đây là phương pháp mạ vàng được sử dụng phổ biến cho các trang sức cao cấp hiện nay. Với phương pháp này, người ta sẽ mang sản phẩm cần phải mạ cho vào trong bể dung dịch có chứa vàng. Thông qua dòng điện và dựa trên nguyên tắc điện hóa nguyên tử vàng sẽ bám đều lên trên các bề mặt của sản phẩm cần mạ.

Mạ Nano

Mạ vàng nano là phương pháp mạ vàng thường được sử dụng để mạ các vật có kích thước lớn khó tháo rời tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là tốn rất nhiều tài nguyên và nhân lực. Với phương pháp này, người ta sẽ biết các sản phẩm cần mạ từ không nhiễm điện thành các vật có thể nhiễm điện. Tiếp theo, phun một lớp bạc lên trên bề mặt để tạo thành một lớp sáng bóng. Sau cùng người ta sẽ phun sơn vàng lên.

Mạ vàng 24k bền không?

Chúng tôi không thể nói rằng có nên mạ vàng 24k hay không nên mạ vàng 24k, tùy vào hoàn cảnh và mục đích sử dụng các vật, trang sức của mỗi người. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những ưu điểm cũng như nhược điểm của việc mạ vàng 24k để các bạn có thể tham khảo thêm cho quyết định của chính mình.

Các vật phẩm, trang sức phủ bên ngoài một lớp mạ vàng 24k sẽ giúp đem lại cho vật phẩm, trang sức các bạn một màu sắc, sáng bóng như vàng nguyên chất giúp mang đến cho sản phẩm sang trọng và độc đáo.

Không những thế những sản phẩm mạ vàng 24k thường rất bền ( so với sản phẩm vàng 24k), không bị đen rỉ sét và quan trọng là không gây dị ứng với các loại da nào kể cả da nhạy cảm an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn không đủ điều kiện để sở hữu một đồ vật, trang sức vàng 24k thì đồ vật, trang sức mạ vàng 24k là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Với giá trị trang sức mạ vàng 24k thấp rất nhiều so với các trang sức vàng 24k bạn có thể thay đổi nhiều loại trang sức mạ vàng khác nhau liên tục sẽ không gây cảm giác nhàm chán khi cùng với số tiền đó bạn chỉ mua được duy nhất 1 trang sức vàng 24k.

Tuy nhiên nếu bạn mua trang sức, đồ vật dùng để cất giữ, tích lũy thì bạn nên chọn mua vàng 24k không nên chọn mua mạ 24k vì không những mạ vàng 24k không có giá trị bằng đồ vật, trang sức 24k mà lớp mạ vàng 24k sẽ không giữ được mãi mãi, nó sẽ bị phai dần theo thời gian.

Đối với các trường hợp thường xuyên cọ sát, va chạm tiếp xúc với mồ hôi, hóa chất thì màu của lớp mạ sẽ mất rất nhanh. Vì vậy khi vận động, hoạt động mạnh bạn nên tháo vật, trang sức mạ vàng 24k cất đi để tránh va chạm, tiếp xúc với mồ hôi để giữ màu của nó không bị phai mất đi.

Giá mạ vàng 24k bao nhiêu hiện nay?

Giá và chất lượng của sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua sản phẩm đó. Giá mạ vàng 24k phần lớn phụ thuộc vào: một phần nhỏ vào giá vàng 24k, độ tinh xảo của sản phẩm, chất liệu của sản phẩm, kích thước sản phẩm, thời gian, phương pháp mạ khác nhau thì sẽ có giá khác nhau,… ngoài ra cũng sẽ có chênh lệch giữa các cửa hàng mạ vàng.

Ví dụ: Nhôm, gang, thép và các phi kim loại thì khi mạ sẽ có khó hơn các chất liệu khác thì sẽ dẫn đến chi phí mạ vàng 24k sẽ cao hơn. Mạ vàng cho điện thoại có thể tùy vào kích thước của điện thoại sẽ có giá khác nhau như iphone 6 có giá mạ vàng khoảng 4 triệu đồng, iphone 11 có chi phí mạ vàng 15 triệu đồng.

  • Giá mạ vàng 24k theo phương pháp điện phân chỉ mạ trên kim loại: 16.000.000 đồng/ m2.
  • Giá mạ vàng 24k theo phương pháp mạ Nano mạ trên mọi kích thước và vật liệu: 5.200.000 đồng/ m2 (phun trên mặt phẳng).

Mạ vàng 24k ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, cơ sở trong dịch vụ mạ vàng tuy nhiên có rất nhiều nơi không uy tín có thể làm sử dụng mạ vàng giả khiến cho các bạn lầm tưởng là mạ vàng 24k vì vậy khi lựa chọn cửa hàng, cơ sở mạ vàng bạn cần phải lựa chọn những nơi có uy tín cao, nhiều người lựa chọn .Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số địa điểm uy tín trong dịch vụ mạ vàng hiện nay để các bạn tham khảo.

Mạ vàng 24k ở Viet gold – www.dongmavang.com

Viet gold  là thương hiệu  trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạ vàng và tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng và chế tác các quà tặng mạ vàng tại Việt Nam, Viet gold   đã và đang không ngừng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao nhất nhằm lấy được sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng. Viet gold   đã không ngừng cố gắng để trở một thương hiệu mạnh không chỉ trên cả nước mà cả thế giới.

Viet gold  có dịch vụ mạ vàng: mạ vàng điện thoại, mạ vàng ô tô, mạ vàng tượng phật tượng đồng, mạ vàng đồng hồ và mạ vàng trang sức.

Gửi bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng nói về VietGold

Khách hàng nói về VietGold

SẢN PHẨM MẠ VÀNG CỦA VIỆT GOLD ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

SX thi công công trình

Việt Gold chuyên sản xuất và thi công mạ vàng, dát vàng các công trình cao cấp. Như đèn chùm đồng châu âu, tượng đồng, phào chỉ PU, Gỗ...

SX theo thiết kế riêng

Việt Gold nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.

Trang trí và mạ vàng các siêu xe

Việt Gold nhận chế tác và mạ vàng các loại xe hơi theo yêu cầu.

Tư vấn chuyên nghiệp

Việt Gold sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Đáp ứng tốt yêu cầu về độ tinh xảo và chất lượng

    Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất